Home Blog Ngói Năng Lượng Mặt Trời

Ngói Năng Lượng Mặt Trời

by admin
0 comment

Ngày nay, khái niệm điện năng lượng mặt trời không còn xa lạ với tất cả mọi người nữa, đó là nguồn năng lượng xanh sạch vô tận do thiên nhiên ban tặng. Với khoa học và kỹ thuật công nghiệp phát triển. Con người đã làm chủ và khai thác nguồn năng lượng tái tạo rất hiệu quả. Năng lượng mặt trời đã được các tấm pin hấp thụ và chuyển đổi để tạo ra dòng điện phục vụ cho sinh hoạt, sản xuất. Giải quyết được nhiều yếu tố bảo vệ môi trường, góp phân nâng cao chất lượng cuộc sống, giữ gìn cho trái đất ngày càng xanh.

Mái nhà lợp ngói năng lượng mặt trời

Ở Việt Nam, một đất nước tươi đẹp khí hậu ôn hòa nhiều ánh nắng, thời gian này điện năng lượng mặt trời rất phát triển, nhiều ứng dụng điện mặt trời đã khẳng định những tiềm năng lớn. Một trong những sản phẩm ngành năng lượng tái tạo ra đời đó là ” Ngói năng lượng mặt trời”. Sản phẩm này được thiết kế khỏe mạnh, cứng cáp đi kèm những ưu điểm nổi trội như:

  • Thân ngói làm bằng inox
  • Có độ bền vĩnh cửu
  • đa dạng màu sắc, phủ sơn tĩnh điện cao cấp
  • Có cấu tạo rãnh đón nước và các gờ che nước
  • Phù hợp với nhiều mẫu mái nhà: mái phẳng, mái thái …

Ngói năng lượng mặt trời

Với công nghệ hiện nay. Ngói năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ và chuyển đổi quang năng thành điện năng. Dòng điện được biến tần đẩy trực tiếp hào vào lưới điện. Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động, dòng điện đáp ứng sử dụng cho tất cả thiết bị, máy móc sản xuất, điện áp 1 pha, điện áp 3 pha.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment