Home Blog Máy điều hòa bằng năng lượng mặt trời có tốt không?

Máy điều hòa bằng năng lượng mặt trời có tốt không?

by admin
0 comment

Nếu hiểu rõ về các ưu điểm, nhược điểm của máy điều hòa bằng năng lượng mặt trời, bạn sẽ biết được thiết bị này có tốt hay không, có nên sử dụng không. Thông tin chi tiết được thể hiện dưới đây:

1. Ưu điểm của máy điều hòa bằng năng lượng mặt trời

  • Tiết kiệm điện hiệu quả vào ban ngày: Vào ban ngày có ánh sáng nên máy điều hòa sẽ sử dụng điện mặt trời để điều chỉnh nhiệt độ, do đó có thể tiết kiệm được một khoản tiền điện khá lớn mỗi tháng. So với điều hòa thông thường, điều hòa năng lượng mặt trời có khả năng tiết kiệm đến 50% do ban ngày không sử dụng nguồn điện từ điện lưới. Với ưu điểm này mà điều hòa năng lượng mặt trời được xem là giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả cho các văn phòng, tòa nhà hay các hộ gia đình thường xuyên sử dụng điều hòa vào ban ngày.
  • Hoạt động ngay cả khi không có ánh nắng mặt trời, trời mưa, âm u: Máy điều hòa năng lượng mặt trời có trang bị tấm thu nhiệt để hấp thu và lưu trữ nhiệt năng vào ban ngày để sử dụng cho ban đêm hoặc khi trời mưa, ít nắng.
  • Tuổi thọ lâu dài: Nếu sử dụng và bảo trì đúng cách, điều hòa mặt trời có thể sử dụng lên đến 25 năm
  • Góp phần bảo vệ môi trường: Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng sạch, không tạo ra các loại khí có hại cho môi trường, góp phần bảo vệ môi trường hiệu quả.
  • Thời hạn bảo hành lâu dài: Sản phẩm được bảo hành lên đến 5 năm, so với điều hòa thông thường thì thời gian bảo hành lâu hơn, vì vậy khách hàng sẽ yên tâm hơn khi mua hàng.
  • Giup chủ động hơn trong việc sử dụng điều hòa: Vì có kết nối với cả hai nguồn điện mặt trời và điện lưới nên điều hòa có thể hoạt động 24/7 mà không lo bị cúp điện bất chợt, nhất là trong những ngày cao điểm mua hè.

2. Hạn chế của điều hòa bằng năng lượng mặt trời

  • So với điều hòa thông thường thì giá thành cao hơn
  • Mức độ phổ biến chưa rộng rãi, nhiều người chưa biết hoặc chưa hiểu về thiết bị này

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment