Home Blog Làm sao để lắp điện năng lượng mặt trời sẽ được trả tiền điện?

Làm sao để lắp điện năng lượng mặt trời sẽ được trả tiền điện?

by admin
0 comment

Người dân ở TPHCM và các tính khác trên khắp đất nước đang rất muốn lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Vậy muốn lắp điện mặt trời và thủ tục mua bán điện khi hòa lưới như thế nào?

Chi phí lắp đặt điện năng lượng mặt trời như thế nào? Tất cả những vấn đề trên sẽ được Intech giải thích rõ nhất thông qua bài viết này nhé!

Hiện nay theo thông tư 05 của bộ Công thương người dân hoàn toàn có thể tự đầu tư lắp đặt các mái điện năng lượng mặt trời phục vụ cho nhu cầu sử dụng và điện dư có thể bán lại cho ngành điện lực. Giá được quy định tai thông tư 05 khi bán điện năng lượng mặt trời là 2.134 đ / kWh.

Thủ tục pháp lý việc lắp đặt điện mặt trời và hợp đồng mua bán điện mặt trời có phức tạp không? Nếu quý khách liên hệ lắp đặt điện mặt trời tại Intech mọi thủ tục từ lắp đặt đến hợp đồng mua bán sẽ được chúng tôi thực hiện.

Ngoài ra nhiều hộ gia đình lo lắng về sự an toàn khi lắp hệ thống pin mặt trời trên mái nhà. Hệ thống pin năng lượng mặt trời có thể được lắp sát và mái nhà hoặc có thể lắp trên các khung được thiết kế vô cùng vững chãi nên bạn hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, khi lắp hệ thống pin năng lượng mặt trời ngôi nhà của bạn còn được giảm nhiệt độ mái đáng kể giúp tiết kiệm điện hơn.

Bán điện năng lượng mặt trời như thế nào? Sau khi bạn lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới sẽ có nhân viên điện lực xuống kiểm tra hệ thống và lắp đặt cho bạn 1 loại đồng hồ đặc biệt. Đồng hồ này ghi lại số điện sản sinh từ hệ thống điện năng lượng mặt trời cung cấp ra đường dây điện quốc gia, sau đó bạn sẽ nhận được tiền bán điện hằng tháng thông qua số tài khoản ngân hàng.

Chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hiện nay khoảng từ 40 đến 100 triệu tùy nhu cầu mỗi gia đình. Nhưng hệ thống được bảo hành lên đến 30 năm, theo tính toán của chúng tôi các hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ thu hồi vốn chỉ sau 3 đến 5 năm tùy từng hệ thống khác nhau.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment