Home Blog Chi phí của các tấm pin mặt trời

Chi phí của các tấm pin mặt trời

by admin
0 comment

Với chi phí của các tấm pin mặt trời giảm hàng năm, chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để sử dụng năng lượng mặt trời. Chi phí lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời dao động tùy thuộc vào một số yếu tố, bao gồm kích thước hệ thống bạn muốn lắp đặt, vị trí địa lý của bạn và loại thiết bị bạn muốn. Tất cả những điều đó đưa chúng ta đến câu hỏi chính: các tấm pin mặt trời giá bao nhiêu?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia nhỏ chi phí năng lượng mặt trời theo kích thước hệ thống, trạng thái và thương hiệu bảng điều khiển, tất cả đều có thể ảnh hưởng đáng kể đến chi phí cuối cùng của tấm pin mặt trời của bạn. Chúng tôi cũng sẽ đi sâu vào một số yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí bạn sẽ trả cho việc lắp đặt năng lượng mặt trời.

Chi phí hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời vào năm 2021: giá trung bình trên toàn quốc

Trung bình, việc lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời 10 kilowatt (kW) có giá 20.424 đô la sau khi tính đến tín dụng thuế năng lượng mặt trời liên bang (27.600 đô la, hoặc 2,76 đô la / Watt, tổng chi phí trừ đi 26 phần trăm với tín dụng thuế được tính vào).

Chi phí lắp đặt năng lượng mặt trời trung bình là bao nhiêu? Đối với lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời 10 kW ở Hoa Kỳ, báo giá dao động từ 17.612 đô la đến 23.236 đô la sau khi tính đến tín dụng thuế năng lượng mặt trời liên bang (23.800 đô la đến 31.400 đô la hoặc 2,38 đô la 3,14 đô la / Watt, tổng giá trừ 26 phần trăm với tín dụng thuế được tính trong ).

Chi phí năng lượng mặt trời theo thời gian tiếp tục giảm

Một hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời không phải lúc nào cũng là $ 2,76 / W. Cách đây 5 năm, giá thành của các tấm pin mặt trời đã cao hơn gần 20% so với hiện tại :

Giá có thể sẽ tiếp tục giảm hơn nữa trong tương lai. Ngành công nghiệp năng lượng mặt trời vẫn còn non trẻ và vẫn còn rất nhiều đổi mới. Khi quy trình sản xuất và lắp đặt hoàn thiện và thậm chí trở nên hiệu quả hơn, những người mua sắm năng lượng mặt trời hy vọng sẽ bắt đầu thấy một số khoản tiết kiệm chi phí đó ảnh hưởng đến giá nhãn dán của họ cho năng lượng mặt trời.

Lưu ý về giá cả: tổng so với chi phí ròng

Trong suốt bài viết này (và trên toàn bộ trang web của chúng tôi), chúng tôi thường nói về việc định giá bảng điều khiển năng lượng mặt trời theo tổng chi phí , hay còn gọi là chi phí trước khi có bất kỳ khoản giảm giá và ưu đãi năng lượng mặt trời nào có thể giảm chi phí trả trước của năng lượng mặt trời hoặc thậm chí giúp bạn lấy lại một số tiền thời gian.

Ví dụ: các số liệu về chi phí mỗi Watt ($ / W) của chúng tôi trong suốt phần còn lại của bài viết này luôn là tổng chi phí. Điều này là do các khoản giảm giá và ưu đãi năng lượng mặt trời không phải lúc nào cũng có sẵn cho tất cả mọi người. Ngay cả khoản tín dụng thuế năng lượng mặt trời liên bang 26 phần trăm không phải lúc nào cũng có sẵn cho tất cả mọi người để tận dụng tối đa – bạn cần phải có đủ nghĩa vụ thuế để yêu cầu khoản tín dụng.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment