Home Blog Cách lắp đặt các tấm pin hiệu quả

Cách lắp đặt các tấm pin hiệu quả

by admin
0 comment

Cách lắp đặt các tấm pin hiệu quả

Để có một hệ thống pin năng lượng mặt trời hiệu quả và phù hợp nhất thì tấm pin năng lượng mặt trời của bạn thường phải được lắp đặt trên nóc nhà, xây dựng trạm độc lập, cột, vách tường kính… Điều quan trọng là các tấm pin của bạn phải nhận được trực tiếp nhiều năng lượng mặt trời nhất từ trái đất có thể trong mọi điều kiện về môi trường, không gian và thời gian. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn khu vực đảm bảo được hệ thống luôn tiếp nhận năng lượng mặt trời được hiệu quả tối đa quanh năm.

Giàn năng lượng mặt trời công suất đạt tối đa khi đặt vuông góc với ánh sáng mặt trời trực tiếp dưới mặt trời lúc nắng trưa hè. Việc quan trọng để hệ thống hoạt động hiệu quả đó là loại bỏ tất cả các vật cản ngăn chặn ánh sáng mặt trời tới các tấm pin mặt trời: cây cối, tòa nhà cao tầng… Bạn theo dõi đường đi của mặt trời trên bầu trời để xác định vị trí và hướng tối ưu cho vị trí lắp đặt các tấm pin.

Nên mua tấm pin năng lượng mặt trời ở đâu?

Để có một hệ thống năng lượng điện mặt trời hiệu quả, bên cạnh việc lựa chọn đúng loại pin cần dùng thì lựa chọn hãng sản xuất pin cũng như đơn vị mua cũng rất quan trọng. Việc này đảm bảo cho bạn được xuất xứ, chất lượng sản phẩm cũng như được nhận các chương trình bảo hành, bảo trì tốt. Bạn nên lựa chọn hợp tác với những đơn vị phân phối có giấy chứng nhận hợp tác và cung cấp chính hãng của nhà sản xuất.

Một trong những doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay về ngành năng lượng mặt trời đó là Jinko Solar. Trong nhiều năm liên tiếp, Jinko Solar luôn đạt được những thành tựu về chất lượng sản phẩm:

– Được công nhận là nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất tại phòng thí nghiệm module Photon Lab.

– Là công ty đầu tiên vượt qua thử thách kiểm nghiệm PID-Free dưới điều kiện 65℃/85% RH trong 1000 giờ.

– Là nhà sản xuất có số lượng hàng lỗi và tỷ lệ khiếu nại về sản phẩm thấp nhất trong ngành công nghiệp điện quang.

Năm 2019, Intech vinh dự trở thành nhà phân phối chính hãng tấm pin năng lượng mặt trời hãng Jinko Solar. Sau thời gian xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Intech đã tích lũy được kinh nghiệm quản lý, tích lũy vốn, nâng cao năng lực tư vấn thiết kế hệ thống, tăng cường các mối quan hệ của công ty với các doanh nghiệp bạn cả về chiều sâu và chiều rộng. Nhờ những nỗ lực của tập thể đội ngũ công ty, tình hình tài chính và doanh thu của Intech Energy luôn giữ mức tăng trưởng tốt và ổn định.

You may also like

Leave a Comment